Thiết kế biệt thự

Thứ sáu - 21/10/2016 10:07  |  1721
Biệt thự là một dạng nhà ở đặc biệt được thiết kế với một không gian rộng và tách biệt với các không gian khác.Hay có thể hiểu một cách đơn giản, biệt thự là nhà ở riêng lẻ bao gồm cả cảnh quan sân vườn tiểu cảnh, có tường rào và lối đi riêng biệt. Biệt thự được biết đến khá phổ biến với hình thái nhà với chiều cao từ 2 đến 4 tầng, diện tích xây dựng trung bình từ 200m2 đến 300m2.

Tuy nhiên hiện nay biệt thự đã xuất hiện một số hình thái kiến trúc khá mới như biệt thự phố, biệt thự liền kề... với diện tích xây dựng nhỏ hơn nhưng số tầng được tăng thêm. Về phong cách thiết kế thì các biệt thự ở Việt Nam thường được thiết kế theo hai phong cách chính đó là biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại. Ngoài ra, tuỳ theo những đặc thù riêng biệt về diện tích, nhu cầu sử dụng... mà có thể kết hợp thêm các phong cách thiết kế khác nhằm tạo ra một biệt thự phù hợp hơn.

Một biệt thự tiêu chuẩn cần đáp ứng một cách khắt khe về các tiêu chuẩn, tỉ lệ, sự cân bằng, đối xứng theo một phong cách thiết kế xác định nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng một cách hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, để thiết kế một biệt thự đảm bảo được các yếu tố trên không phải là điều dễ dàng và không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Hãy tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín với các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp cùng các sản phẩm thiết kế chất lượng. Đó là lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đông Hưng.

 
TK biet thư
Đến với dịch vụ thiết kế biệt thự của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đông Hưng, bạn sẽ nhận được những lợi ích:
 
Một dịch vụ chuyên nghiệp
Không như các đơn vị thiết kế khác, họ chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà không quan tâm đến lợi ích thực sự của khách hàng, nhưng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đông Hưng chúng tôi thì khác. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi sự phát triển của dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp, đó là một dịch vụ chuyên nghiệp.
 
Một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ
Đây là một trong những điều mà phần lớn các khách hàng quan tâm. Nếu như các công ty thiết kế khác chỉ bàn giao lại cho khách hàng một bộ hồ sơ tổng quan hoặc chi tiết thì công ty chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng của mình đầy đủ các bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kỹ thuật thi công... bất kì đơn vị thi công nào cũng có thể thực hiện công trình của bạn một cách dễ dàng nhất.
 
Những ý tưởng thiết kế hoàn hảo
Biệt thự của bạn sẽ là một không gian kiến trúc hoàn hảo, một không gian sống đầy đủ và tiện nghi. Các thiết kế biệt thự đẹp không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng cơ bản của một ngôi nhà thông thường mà còn đáp ứng được những nhu cầu của một không gian sống cao cấp hơn, sang trọng hơn, tinh tế hơn.
 
Sự tư vấn từ các chuyên gia kiến trúc sư hàng đầu
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đông Hưng là nơi quy tụ của những kiến trúc sư được đào tạo từ các trường đại học chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm làm việc qua nhiều công trình, sẽ trực tiếp tư vấn và giúp khách hàng có được những giải pháp, phương án thiết kế tốt nhất. Đặc biệt, các kiến trúc sư của công tuy chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng, thi công hoàn thiện để đảm bảo công trình sau khi hoàn thành chính xác với các thiết kế.
 
Tiết kiệm chi phí đầu tư
Khi đầu tư vào xây dựng một biệt thự thì tốn kém là điều không tránh khỏi, tuy nhiên chúng ta có thể giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết nếu có được một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự đầy đủ. Nếu khách hàng vẫn thấy lo lắng về chi phí đầu tư cho các thiết kế thì hãy làm một phép so sánh nhỏ.Chủ đầu tư sẽ thấy rằng chi phí đầu tư cho các thiết kế ít hơn rất nhiều so với tổng chi phí công trình, nhưng khách hàng lại có được một công trình với những giá trị tuyệt với.
Bạn đang cần một đơn vị thiết kế căn Biệt thự mơ ước của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để gửi trọn niềm tin.

Bài liên quan

 • Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Lạng Sơn

  Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Lạng Sơn

  Được xây dựng trên diện tích 25 ha của thôn Phai Trần ( Thành phố Lạng Sơn) và một phần thuộc xã Hợp Thành ( Cao Lộc).

 • Dự án Cầu Linh Cảm Hà Tĩnh

  Dự án Cầu Linh Cảm Hà Tĩnh

  Cầu Linh Cảm được xây dựng bằng BTCT và BTCT DƯL vĩnh cửu, có chiều dài 370m bắc qua sông La nằm trên QL15A tại địa phận Huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh.

 • Công trình thuỷ điện Sơn La

  Công trình thuỷ điện Sơn La

  Dự án Thủy điện Sơn La với công suất lắp đặt 2.400 MW (gồm 6 tổ máy, mỗi tổ máy 400MW) là bậc thang thứ 2 nằm trên sông Đà (sau thủy điện Lai Châu và...

 • Dự án chung cư 125 Hoàng Ngân

  Dự án chung cư 125 Hoàng Ngân

  Tổ hợp Hoàng Ngân Plaza tọa lạc tại số 125 Phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. được thiết kế hài hòa là sự kết hợp...

 • Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

  Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

  Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là...

 • Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

  Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

  Nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô...

Video