CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔNG HƯNG

http://donghungcorp.com


Thiết kế kiến trúc

Trước khi giới thiệu về dịch vụ thiết kế kiến trúc mà Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đông Hưng cung cấp, tôi xin đưa ra một vài câu hỏi nhỏ để giúp khách hàng hiểu hơn về công việc của chúng tôi. Các khách hàng hiểu gì về các dịch vụ thiết kế kiến trúc ? Hay đơn giản hơn các khách hàng hiểu về thiết kế kiến trúc?
Thiết kế kiến trúc không đơn thuần chỉ là công việc của các kiến trúc sư nhằm tạo ra một không gian sống đơn thuần mà thiết kế kiến trúc còn là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật. Khoa học là việc phân chia, sắp xếp các phần một cách có tính toán, theo một tiêu chuẩn nhất định, nghệ thuật chính là các đường nét sử dụng trong thiết kế. Hay hiểu một cách đơn giản hơn, thiết kế kiến trúc là phần tạo hình bên ngoài của công trình và phân bố công năng sử dụng bên trong của công trình. Cùng với thiết kế nội thất đây là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc là một trong những dịch vụ tiện ích mà các đơn vị cung cấp đến cho các khách hàng, giúp cho khách hàng tiếp cận được với các hồ sơ thiết kế đầy đủ, góp phần tạo nên một không gian sống thật hoàn hảo.

 
thiet ke kien truc

Sử dụng dịch vụ Thiết kế kiến trúc của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đông Hưng chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn chỉnh, đặc biệt phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau cho từng loại công trình. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được thể hiện trong chính cách làm việc với khách hàng và trong các bản vẽ thiết kế. Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ. Với các bản vẽ bản kiến trúc tổng quan, chi tiết mặt tiền kiến trúc, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, các bản vẽ kết cấu... khách hàng có thể dễ dàng triển khai thi công xây dựng theo đúng các bản vẽ thiết kế.

Được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giỏi chuyên môn, cập nhật nhanh xu hướng thời đại: đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp về mọi vấn đề có liên quan đến công trình, từ việc lên ý tưởng, phân chia công năng, đến việc triển khai công trình thực tế...

Khách hàng được chăm sóc tận tình chu đáo: sau khi thanh lý hợp đồng thiết kế với khách hàng, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục giám sát quyền tác giả cho công trình và có những hỗ trợ cần thiết khi khách hàng yêu cầu.
Bạn đang cần tư vấn về thiết kế kiến trúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được một dịch vụ hoàn hảo.