Dự báo, năm 2017, thị trường BĐS tại Campuchia sẽ phát triển mạnh

Thứ năm - 23/03/2017 10:19  |  988
Ngân hàng Thế giới cho biết, trong năm 2016, Campuchia đã trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới với GDP được dự báo sẽ tăng 6,9% cho đến năm 2018. Dự báo, thị trường bất động sản (BĐS) tại quốc gia này sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm nay.
 
bat dong san
Thị trường bất động sản tại Campuchia được dự báo sẽ phát triển mạnh trong năm nay
 
Tại Campuchia, các khu vực đầu tư BĐS tốt rất đa dạng từ Phnom Penh đến Sihanoukville ở phía Nam. Một loạt các BĐS trong các danh mục đầu tư khác nhau đang chờ đợi các nhà đầu tư.

Tại Triển lãm BĐS Campuchia năm nay vào ngày 5-6/5 tại khách sạn NagaWorld và Casino ở Phnom Penh, rất nhiều chủ đề về BĐS sẽ được đưa ra thảo luận. Triển lãm sẽ giới thiệu về những cơ hội đầu tư BĐS có giá trị nhất cho các nhà đầu tư và người mua trên khắp thế giới. Triển lãm được tổ chức bởi trang Realestate.com.kh, cổng thông tin BĐS có lượng truy cập lớn nhất Campuchia. Dự kiến, hơn 30 nhà phát triển trong nước và quốc tế sẽ tham gia triển lãm này. Trong đó có HLH Group/Camhomes, Creed Group và Graticity Real Estate Development (GRED).

Các nhà lãnh đạo, các chuyên gia phân tích BĐS sẽ cung cấp cho những người tham dự những hiểu biết thấu đáo về bối cảnh đầu tư BĐS ở Campuchia, gồm cả môi trường pháp lý hiện tại cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Các công ty bảo hiểm, các công ty luật, tư vấn thuế và các tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn cho những người mới tham gia vào thị trường BĐS.

Realestate.com.kh hợp tác cùng Juwai.com - website số 1 của Trung Quốc về BĐS và các đối tác truyền thông chính thức bao gồm Bizkhmer, Business Cambodia, Khmernavi, B2B, Cambodia Constructors Association, Amcham, Britcham, PropertyGuru, Juwai, Khmer Time, PropertyGuru International và La Reine sẽ đưa tin về sự kiện này.

Nguồn tin: batdongsan.com.vn

 • Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Lạng Sơn

  Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Lạng Sơn

  Được xây dựng trên diện tích 25 ha của thôn Phai Trần ( Thành phố Lạng Sơn) và một phần thuộc xã Hợp Thành ( Cao Lộc).

 • Dự án Cầu Linh Cảm Hà Tĩnh

  Dự án Cầu Linh Cảm Hà Tĩnh

  Cầu Linh Cảm được xây dựng bằng BTCT và BTCT DƯL vĩnh cửu, có chiều dài 370m bắc qua sông La nằm trên QL15A tại địa phận Huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh.

 • Công trình thuỷ điện Sơn La

  Công trình thuỷ điện Sơn La

  Dự án Thủy điện Sơn La với công suất lắp đặt 2.400 MW (gồm 6 tổ máy, mỗi tổ máy 400MW) là bậc thang thứ 2 nằm trên sông Đà (sau thủy điện Lai Châu và...

 • Dự án chung cư 125 Hoàng Ngân

  Dự án chung cư 125 Hoàng Ngân

  Tổ hợp Hoàng Ngân Plaza tọa lạc tại số 125 Phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. được thiết kế hài hòa là sự kết hợp...

 • Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

  Khu biệt thự cao cấp Tây Đô Villas

  Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là...

 • Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

  Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

  Nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô...

Video